GIỚI THIỆU VỀ GAINS

3 năm trước Đăng bởi: Tử Hùng


Công Ty TNHH GAINS được hình thành và hoạt động từ năm 2017, là một công ty chuyên xuất nhập khẩu các loại hàng hóa trên thế giới. Trong quá trình phát triển kinh doanh, được các đối tác Châu Âu chia sẻ về nền văn hóa và các sản phẩm hàng tiêu dùng nơi đây, ấn tượng với các sản phẩm cực kỳ chất lượng cũng như giá cả rất hợp lý, Ban Điều Hành của công ty đã đi đến quyết định ra đời “Chuỗi siêu thị hàng hóa Châu Âu”.

GAINS - CHUỖI SIÊU THỊ HÀNG HÓA CHÂU ÂU” là mô hình siêu thị mini nhận nhượng quyền, với mong muốn có mặt khắp cả nước; là nơi cung cấp hàng hoá, thực phẩm an toàn theo tiêu chuẩn và xuất xứ từ các nước Châu ÂU , giá cả phù hợp cho hầu hết mọi gia đình.

Giá trị cốt lõi mà GAINS mang lại cho khách hàng :

  • HÀNG HÓA CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU, NGUỒN GỐC XUẤT XỨ RÕ RÀNG: Với mong muốn người Việt được sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm có chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. “GAINS” đã trực tiếp nhập khẩu các loại hàng hóa này và khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và xuất xứ của hàng hoá. Chúng tôi luôn cung cấp những lựa chọn đa dạng về hàng hóa, giá cả phù hợp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng
  • THUẬN TIỆN VÀ TẬN TÂM: cửa hàng được thiết kế và bố trí thuận tiện, chỉ dẫn rõ ràng. Nhân viên bán hàng luôn tận tâm và sẵn sàng tư vấn vì lợi ích của khách hàng.

GIỚI THIỆU VỀ GAINS

GIỚI THIỆU VỀ GAINS

 


Xem thêm:
Cam kết chất lượng Cam kết chất lượng
Sản phẩm an toàn Sản phẩm an toàn
Đổi trả trong 24h Đổi trả trong 24h
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng 098.154.8818 bộ công thương